ในขณะที่มากขึ้น

ในขณะที่มากขึ้น อยละ 35 เป

คุณแม่ผิวดำกำลังให้นมบุตรทารกของพวกเขาพวกเขายังมีแนวโน้มที่จะทำเช่นนั้นน้อยกว่าผู้หญิงที่เป็นเชื้อสายฮิสแปนิคหรือผิวขาว

นักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมในสหรัฐอเมริการะหว่างปี 2000 ถึงปี 2008 และพบว่าจำนวนทารกที่เคยกินนมแม่เพิ่มขึ้นจากเพียงร้อยละ 70 เป็นเกือบร้อยละ 75 ในช่วงเวลานั้น

โดยรวมแล้วสัดส่วนของทารกที่เลี้ยงด้วยนมแม่ที่อายุ 6 เดือนเพิ่มขึ้นจากประมาณร้อยละ 35 เป็น 44 เปอร์เซ็นต์และจำนวนผู้ให้นมบุตรเมื่ออายุ 12 เดือนเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 16 เป็นประมาณร้อยละ 23

ในขณะที่มากขึ้น 12 เด

แต่อัตราการให้นมบุตรโดยสตรีผิวดำนั้นต่ำกว่ากลุ่มฮิสแปนิกและคนผิวขาวอย่างต่อเนื่องตามการศึกษาใน รายงานการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตประจำเดือนสัปดาห์ที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ตีพิมพ์โดยศูนย์โรคของสหรัฐ การควบคุมและการป้องกัน (CDC)

“การเลี้ยงลูกด้วยนมแม่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับแม่และสำหรับทารก – และข่าวที่น่าสนใจคือเด็กทารกนับร้อยนับพันกำลังให้นมมากกว่าปีที่ผ่านมาและการเพิ่มขึ้นนี้ได้เห็นในกลุ่มเชื้อชาติและชาติพันธุ์ส่วนใหญ่ “ผู้อำนวยการ CDC ดร. ทอมฟรีดเดนกล่าวในการเปิดเผยข่าวเอเจนซี่

ในขณะที่มากขึ้น อยละ 30

อย่างไรก็ตามเขากล่าวเพิ่มเติมว่า “แม้จะมีการเพิ่มขึ้นเหล่านี้คุณแม่หลายคนที่ต้องการให้นมแม่ยังคงไม่ได้รับการสนับสนุนที่จำเป็นจากโรงพยาบาลแพทย์หรือนายจ้างเราต้องเพิ่มความพยายามของเราในการสนับสนุนคุณแม่ที่ต้องการให้นม

ในปี 2000 แม่สีดำประมาณ 47% เริ่มให้นมแม่เมื่อเทียบกับคนผิวขาวประมาณ 72 เปอร์เซ็นต์และชาวฮิสแปนิกเกือบ 78% พบว่า ในปี 2551 แม่ดำเกือบ 59 เปอร์เซ็นต์เริ่มให้นมแม่เมื่อเทียบกับคนผิวขาวประมาณ 75% และละตินอเมริกา 80 เปอร์เซ็นต์

ผลการวิจัยชี้ให้เห็นว่าคุณแม่ผิวดำอาจเผชิญกับความท้าทายที่ไม่เหมือนใครและต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่

American Academy of Pediatrics แนะนำว่าทารกต้องกินนมแม่เป็นเวลาหนึ่งปีโดยเฉพาะในช่วงหกเดือนแรกและร่วมกับอาหารที่แนะนำในอีกหกเดือนข้างหน้า แต่การศึกษาครั้งนี้พบว่าทารกน้อยกว่าร้อยละ 30 ได้รับนมจากเต้านมตลอดทั้งปีซึ่งชี้ให้เห็นว่าคุณแม่ทุกคนต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมเพื่อให้นมแม่ต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *