คาร์ซีทสามารถ จำกัด ปริมาณออกซิเจนสำหรับเด็ก

เป้าหมายการออกกำลังกายและประโยชน์ต่อสุขภาพที่พวกเขานำมาดูเหมือนจะยังคงเข้าใจยากสำหรับชาวอเมริกันจำนวนมาก

สำหรับบางคนมันเป็นรายงานของแพทย์ที่บอกว่าพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังโรคเรื้อรังหากพวกเขาไม่ได้รูปร่างขึ้นเธอกล่าว คนอื่น ๆ ต้องการที่จะดูดีขึ้นหรือปรับปรุงความสามารถในการกีฬาของพวกเขา บางคนทำงานเพื่อบรรเทาความเครียดหรือเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมทางสังคมที่ออกกำลังกายแบบกลุ่มจัดให้

เหตุใดจึงไม่มีผู้คนออกจากโซฟาและย้าย? XTension แคปซูล Bracko กล่าวว่าเขาเชื่อว่าไม่เพียง แต่คนจำนวนมากจะมีตารางงานที่ยุ่ง แต่พวกเขายังคง“ ไม่เข้าใจหรือชื่นชมว่าการออกกำลังกายมากเพียงใดสามารถส่งผลดีต่อชีวิตของพวกเขาได้”

จากการสำรวจเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าผู้ใหญ่ชาวอเมริกันเพียงร้อยละ 5 รายงานว่ามีส่วนร่วมในการออกกำลังกายอย่างหนักเช่นวิ่งหรือใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจากการศึกษาที่ตีพิมพ์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว แพทย์

แม้จะมีข่าวดีทั้งหมดเกี่ยวกับการออกกำลังกาย แต่จากการสำรวจของ CDC ในปี 2008 พบว่าผู้ใหญ่ชาวอเมริกันมากกว่าหนึ่งในสี่ไม่ได้ใช้เวลาว่างทำกิจกรรมทางกายเช่นวิ่งสวนทำสวนเล่นกอล์ฟหรือเดิน

 • เด็กอายุ 6 ถึง 17 ปีควรออกกำลังกายทุกชั่วโมง
 • ผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ขึ้นไปควรเข้าร่วมกิจกรรมแอโรบิกความเข้มปานกลางอย่างน้อย 150 นาทีเช่น เดินเร็วหรือ 75 นาทีกิจกรรมแอโรบิคที่มีความเข้มสูงทุกสัปดาห์ นอกจากนี้อย่างน้อยสองวันต่อสัปดาห์พวกเขาควรทำกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งของกล้ามเนื้อซึ่งทำงานกับกลุ่มกล้ามเนื้อที่สำคัญทั้งหมด

Michael R. Bracko นักสรีรวิทยาการกีฬาและผู้อำนวยการสถาบันวิจัยฮอกกี้ในคัลการีแคนาดากล่าวว่ามีหลายสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเวลา ไม่ใช่แค่ระยะเวลาที่ผู้คนมี แต่ยังรวมถึงระยะเวลาที่พวกเขา คิด พวกเขามี

การค้นหาความมุ่งมั่นที่จะจัดสรรเวลาในครั้งนี้อาจเป็นเรื่องส่วนตัวมากและผู้คนอาจต้องค้นหาจิตวิญญาณเล็กน้อยเพื่อค้นหาว่าสิ่งใดสำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาบาร์บาร่าไอน์สเวิร์ ธ ศาสตราจารย์ด้านการออกกำลังกายและสุขภาพของมหาวิทยาลัยรัฐแอริโซนากล่าว

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายระบุว่าผู้คนไม่ต้องทำงานด้วยตัวเองเพื่อให้เหนื่อยล้าหรือจัดสรรเวลาไว้จำนวนมากเพื่อเก็บเกี่ยวผลประโยชน์

“ ทุกคนมีคะแนนที่แตกต่างกันเพื่อให้พวกเขามีแรงจูงใจ” ไอน์สเวิร์ ธ กล่าว “เป็นสิ่งสำคัญในการค้นหาทริกเกอร์ที่เหมาะกับคุณ”

อย่างไรก็ตามผู้คนจำนวนมากไม่ได้ออกกำลังกายเลยหรือมีน้อยเกินไปที่จะทำตัวเองให้ดีนักสุขภาพกล่าว

อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเน้นว่าการมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายเป็นประจำสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ด้านสุขภาพได้

เกม. “ พวกเขาไม่ทราบว่าเป็นเวลาที่ดีในการออกกำลังกาย” เขากล่าว แต่สำหรับผู้ที่ทำเช่นนั้น “แทนที่จะยืนอยู่ข้างสนามพวกเขากำลังเดินไปรอบ ๆ สนามหรือวิ่งเป็นระยะหรือทำอะไรบางอย่าง” เขากล่าว

 • คัดเลือกเพื่อนออกกำลังกายที่จะช่วยรักษาแรงจูงใจ “ถ้าคุณออกเดทกับใครซักคนคุณไม่อยากทำให้คน ๆ นั้นผิดหวัง” ไอน์สเวิร์ ธ กล่าว
 • “ ในยุคนี้และทุกสิ่งที่เราดำเนินต่อไปอาจเป็นสาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้เราไม่มีเวลา” Bracko กล่าว “ผู้คนไม่ได้มองว่าการออกกำลังกายหรือการออกกำลังกายมีความสำคัญพอที่จะกำหนดเวลาออกกำลังกายในแต่ละวันพวกเขาไม่สามารถหาเวลาออกกำลังกายได้พวกเขามีลูก ๆ พวกเขากำลังขับรถไปรอบ ๆ กำลังเดินทางอีกครั้ง “

  คงเป็นเรื่องยากที่วันนี้จะไม่เคยได้ยินว่าการออกกำลังกายเป็นประจำสามารถให้ประโยชน์ด้านสุขภาพมากมายและช่วยให้ผู้คนเพลิดเพลินไปกับชีวิตที่ยืนยาวขึ้นมีความสุขและมีชีวิตชีวา

  นอกจากนี้การออกกำลังกายยังช่วยให้อารมณ์โดยรวมของคนดีขึ้นด้วยการกระตุ้นการปล่อยฮอร์โมนเพื่อลดความรู้สึกวิตกกังวลและความซึมเศร้า CDC กล่าว งานวิจัยบางชิ้นพบว่าการออกกำลังกายช่วยให้จิตใจเฉียบแหลมปรับปรุงความจำและอาจช่วยปัดสมองเสื่อมในวัยชรา

  CDC ได้กำหนดแนวทางสำหรับปริมาณการออกกำลังกายที่ผู้คนในระยะต่าง ๆ ของชีวิตจำเป็นต้องมีสุขภาพที่ดี:

  การออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดความดันโลหิตลดโอกาสในการเกิดโรคเบาหวานหรือโรคหัวใจตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังกายยังช่วยรักษากล้ามเนื้อกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรงและสามารถชะลอผลกระทบจากการเสื่อมสภาพของร่างกาย

  เพื่อให้เหมาะกับการออกกำลังกายในชีวิตประจำวัน Bracko และ Ainsworth แนะนำ:

  • ถอยกลับและทำความเข้าใจว่าการออกกำลังกายมีความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นเดียวกับกิจกรรมยามว่างอื่น ๆ เช่นโทรทัศน์หรือการอ่าน “ เราไม่ว่างเพราะเราเลือกที่จะทำบางสิ่ง” ไอน์สเวิร์ ธ กล่าว “มันเกี่ยวกับการเลือกที่แตกต่างกัน”
  • การตระหนักว่าการออกกำลังกายสามารถแบ่งออกเป็นบล็อค 10 ถึง 15 นาทีที่สามารถออกกำลังกายได้ตลอดทั้งวัน Bracko ยกตัวอย่างของคุณแม่ลูกฟุตบอลที่พาลูกไป

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *