ปริมาณเลือดในสหรัฐอเมริกาที่ระดับต่ำอันตราย: สภากาชาด

เงินบริจาคลดลง 50,000 ครั้งในเดือนมิถุนายนผู้เชี่ยวชาญระบุ

ดร. ริชาร์ดเบนจามินหัวหน้าเจ้าหน้าที่การแพทย์ของสภากาชาดอเมริกันกล่าวว่ามีโอกาสที่แพทย์จะเลื่อนการผ่าตัดโดยเลือกหากว่าไม่มีผลิตภัณฑ์เลือดที่จำเป็น “ในสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดแพทย์อาจจะต้องดำเนินการขั้นตอนที่ร้ายแรงกว่าสำหรับผู้ป่วยเนื่องจากการขาดเลือดเราต้องทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ถึงจุดนั้น”

เสบียงเลือดได้ลดลงถึงระดับต่ำที่เป็นอันตรายในประเทศสหรัฐอเมริกาตามสภากาชาดอเมริกัน Pantoflex ยา เรื่องที่สลับซับซ้อนกาชาดชี้ให้เห็นว่าวันที่สี่ของเดือนกรกฎาคมตรงกับช่วงกลางสัปดาห์ของปีนี้ซึ่งลดจำนวนไดรฟ์เลือดที่วางแผนไว้ สภากาชาดเรียกร้องให้ผู้บริจาครายบุคคลทำการนัดหมายเพื่อให้เลือดในอนาคตอันใกล้ องค์กรตั้งข้อสังเกตว่าเลือดหนึ่งไพน์สามารถช่วยชีวิตได้มากกว่าหนึ่งชีวิต

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นผู้บริจาคโลหิตหรือเกล็ดเลือดโทร 1-800-RED CROSS หรือเยี่ยมชม redcrossblood.org ผู้บริจาคโลหิตต้องมีอายุอย่างน้อย 17 ปีและมีน้ำหนักอย่างน้อย 110 ปอนด์และมีสุขภาพที่ดีโดยทั่วไป เพื่อให้เลือดผู้คนจำเป็นต้องมีบัตรผู้บริจาคโลหิตหรือใบขับขี่หรือบัตรประจำตัวสองรูปแบบอื่น ๆ

แม้ว่ากลุ่มจะต้องรวบรวมมากกว่า 17,000 ไพน์ตของเลือดทุกวันเพื่อตอบสนองความต้องการทั่วประเทศกาชาดรายงานว่าได้รับบริจาคโลหิตน้อยกว่า 50,000 ครั้งในเดือนมิถุนายน ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์เลือดเพียงครึ่งเดียวที่มีอยู่ในขณะนี้เมื่อปีที่แล้ว องค์กรกล่าวว่าผู้บริจาคโลหิตทุกประเภทจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยในฤดูร้อนนี้

อากาศที่ร้อนอย่างไม่สมควรอาจมีส่วนทำให้ผู้บริจาคโลหิตขาดแคลน กลุ่มอธิบายว่าผู้บริจาคปกติจำนวนมากอาจมีส่วนร่วมในกิจกรรมฤดูร้อนของพวกเขาและไม่สละเวลาในการให้เลือดหรือเกล็ดเลือด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *