การใช้การรักษามะเร็งต่อมลูกหมากลดลงเมื่อ Medicare จ่ายเอกสารให้น้อยลง

แรงจูงใจทางการเงินมีอิทธิพลต่ออัตราการรักษาพบว่า

“ เห็นได้ชัดว่ามีพื้นที่อื่นที่จะเกิดขึ้นแม้ในพื้นที่อื่น ๆ ของมะเร็งต่อมลูกหมากในขณะนี้ตัวอย่างเช่นการรักษาด้วยรังสีโปรตอนบีมคืนเงินได้ดีมากดังนั้นจึงมีศูนย์การแพทย์บางแห่งที่ผลักดันมัน” ดร. Judd W Moul หัวหน้าแผนกศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะที่ Duke University Medical Center ใน Durham, NC

แต่ผู้ป่วยที่ยืนได้รับประโยชน์จากการรักษา – ยังคงได้รับการบำบัดด้วยแอนโดรเจน – ยังคงได้รับรายงานนักวิจัยรายงานใน วารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์ฉบับวันที่ 4 พ.ย. Intoxic Lazada ไม่ว่าการค้นพบเหล่านี้หรือการเปลี่ยนแปลงการชำระเงินคืนที่คล้ายกันในพื้นที่อื่น ๆ จะส่งผลกระทบต่อระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกาหรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการผลักดันการแพทย์เฉพาะบุคคลในปัจจุบัน

เมื่อเมดิแคร์ตัดเงินคืน

ดร. วาฮานเบดชาฮินินผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านอายุรศาสตร์จากมหาวิทยาลัยมิชิแกนในแอนอาร์เบอร์กล่าวว่า“ สิ่งที่เรากำลังเป็นพยานในที่นี้ก็คือวิธีที่แพทย์อาจตอบสนองต่อแรงจูงใจทางการเงินและปัญหาความไม่แน่นอนทางการแพทย์ “ นั่นอาจลดสถานการณ์ทางการแพทย์ที่หลากหลายโดยไม่เกี่ยวข้องกับมะเร็งต่อมลูกหมาก”

พระราชบัญญัติ Medicare Modernization Act ซึ่งมีผลบังคับใช้ในปี 2547 และ 2548 ได้ลดค่าใช้จ่ายของแพทย์ในการรักษาแอนโดรเจนด้วยการลดการปล่อยแอนโดรเจนประมาณร้อยละ 50

ผู้เชี่ยวชาญคนอื่นเห็นด้วย

มีหลายพื้นที่ที่ระบบสามารถทำให้รัดกุมขึ้นได้ซึ่งเราสามารถประหยัดเงินได้ แต่ข้อเสียคือผู้ป่วยจำนวนมากที่จะโกรธเพราะพวกเขาไม่สามารถรับสิ่งที่พวกเขาต้องการ ” เขาเพิ่ม.

เพื่อประเมินผลกระทบของพระราชบัญญัติการปรับปรุงใหม่ Shahinian และเพื่อนร่วมงานของเขาได้ตรวจสอบประวัติของผู้ชายเกือบ 55,000 คนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระหว่างปี 2003 และ 2005 ผู้ป่วยถูกแยกออกตามลักษณะของเนื้องอกของพวกเขา และมีหลักฐานว่าสนับสนุนการใช้การรักษานี้ในกรณีเหล่านั้นหรือไม่ หมวดหมู่กลางถูกสร้างขึ้นสำหรับกรณีที่การตัดสินใจมีความชัดเจนน้อยลง

“ มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างสิ่งที่แพทย์สามารถซื้อยาและสิ่งที่ Medicare จะครอบคลุมเมื่อพวกเขาได้รับยา” Moul กล่าว บรรทัดล่างคือพวกเขาทำกำไรได้มากสำหรับแพทย์

อัตราการรักษาด้วยฮอร์โมนสำหรับผู้ชายที่เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากลดลงอย่างมาก

แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในการใช้งานการรักษาที่เหมาะสมซึ่งคงที่อยู่นักวิจัยกล่าว ในขณะเดียวกันการใช้พื้นที่สีเทาลดลงในปี 2548 แต่ไม่ใช่ปีก่อน

“ มันเป็นอัตวิสัยมาก ๆ ไม่มีแนวทางฮาร์ดคอร์มีคำแนะนำ” Moul กล่าว “ โดยทั่วไปคุณต้องการใช้การบำบัดด้วยฮอร์โมนในผู้ชายที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งเป็นโรคที่เลวร้ายกว่า แต่มีโซนสีเทาที่สำคัญพอสมควร” เขาชี้ให้เห็น

การใช้การบำบัดด้วยแอนโดรเจนที่ไม่จำเป็นลดลงจากร้อยละ 38.7 ในปี 2546 เป็น 30.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2547 และ 25.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2548

การวิจัยระบุว่าผลข้างเคียงบางอย่างจากการบำบัดด้วยฮอร์โมนอาจมีส่วนทำให้ลดลงได้เช่นกัน

“ อีกตัวอย่างคลาสสิกคือการถ่ายภาพ” Moul กล่าว “การสแกนของ CAT ชำระคืนเงินได้ค่อนข้างดีดังนั้นแพทย์จำนวนมากจึงนำเครื่องสแกน CAT มาไว้ในสำนักงานของพวกเขานั่นคือศูนย์กำไร”

Shahinian เป็นที่ปรึกษาของ บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพ Amgen สมาคมโรคมะเร็งอเมริกันให้การสนับสนุนการศึกษานี้

ในปี 1990 เมื่ออัตราการชำระคืนสูงขึ้นมากจำนวนคนที่ได้รับการบำบัดจะเพิ่มขึ้น การรักษานี้ถือว่ามีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งขั้นสูงที่มีความเสี่ยงสูงและไม่เป็นประโยชน์ในผู้ที่เป็นเนื้องอกระดับต่ำที่ยังคง จำกัด อยู่ที่ต่อมลูกหมากแม้ว่าจะมีหลักฐานใหม่เกี่ยวกับการรักษาด้วยฮอร์โมน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *