ยาความดันโลหิตอาจต่อสู้กับโรคมะเร็งปอด

สักวันหนึ่งการตรวจดีเอ็นเออาจพบผู้ที่มีความเสี่ยงมากที่สุด

นักวิจัยได้ทดสอบการใช้งานของอุปกรณ์กับคน 30 คนและพบว่าประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์สามารถจัดวางนิ้วได้อย่างถูกต้องและได้รับการอ่านที่สอดคล้องหลังจากพยายามเพียงหนึ่งหรือสองครั้ง

นักวิจัยกล่าวว่าพวกเขาได้คิดค้นเคสโทรศัพท์พิเศษโดยใช้การพิมพ์ 3 มิติที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงซึ่งมีเซ็นเซอร์ออพติคอลฝังอยู่ด้านบนของเซ็นเซอร์ “บังคับ” Regina pantip ดร. ราเชลบอนด์ช่วยดูแลสุขภาพหัวใจของผู้หญิงโดยตรงที่โรงพยาบาลเลนนอกซ์ฮิลล์ในนิวยอร์กซิตี้ เธอตั้งข้อสังเกตว่าการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของแนวทางหัวใจความดันโลหิตของ American Heart Association – ลดเกณฑ์สำหรับความดันโลหิตสูงเป็น 130/80 mmHg – หมายถึง “ผู้คนจำนวนมากมีแนวโน้มที่จะต้องเข้าถึงอุปกรณ์ตรวจวัดความดันโลหิตที่ง่ายต่อการใช้งานนอก ห้องทำงานหมอ.”

ความดันโลหิตสูง “ดร. โจเซฟไดมอนด์กล่าว” เขาเป็นผู้กำกับโรคหัวใจนิวเคลียร์ที่ศูนย์การแพทย์ยิวแห่งเกาะ Long Island ใน New Hyde Park, N.Y

“เทคนิคการวัดความดันโลหิตที่แม่นยำนั้นมีความสำคัญสำหรับการตัดสินใจที่เป็นประโยชน์ในการจัดการ

การวิจัยได้รับทุนจากทุนจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติสหรัฐอเมริกา

ผู้เชี่ยวชาญด้านหัวใจสองคนกล่าวว่าในวันหนึ่งอุปกรณ์อาจจะเป็นตัวเปลี่ยนเกม

ข้อมูลดังกล่าวจะถูกป้อนเข้าสู่แอพสมาร์ทโฟนที่แปลงข้อมูลเป็นการอ่านความดันโลหิตแบบเรียลไทม์ซึ่งแสดงบนโทรศัพท์ทีมหนึ่งนำโดย Ramakrishna Mukkamala จาก Michigan State University กล่าว

เมื่อผู้ใช้กดนิ้วลงบนเซ็นเซอร์ที่ฝังอยู่ในกล่อง “มันให้ความดันที่วัดได้บนหลอดเลือดแดงในนิ้วในลักษณะเดียวกับที่ข้อมือความดันโลหิตบีบหลอดเลือดแดงที่แขน” อ้างอิงจากการแถลงข่าวของวารสาร

ถึงกระนั้น “ด้วยการใช้อุปกรณ์พกพาใด ๆ ฉันขอแนะนำให้ผู้ป่วยพาพวกเขาไปที่สำนักงานเพื่อทดสอบความถูกต้องและอนุญาตให้มีการตรวจสอบ” บอร์นกล่าว

เขาเน้นว่าต้องทำการทดสอบที่เข้มงวดยิ่งขึ้นก่อนที่เทคโนโลยีการวัดความดันโลหิตใหม่จะกลายเป็นมาตรฐาน

สักวันหนึ่งการสัมผัสนิ้วหนึ่งนิ้วเข้ากับเคสสมาร์ทโฟนอาจจะเพียงพอที่จะให้การอ่านค่าความดันโลหิตที่แม่นยำและรวดเร็ว

นั่นคือคำมั่นสัญญาของเทคโนโลยีใหม่ที่มีรายละเอียดโดยนักพัฒนาในฉบับเดือนมีนาคม 7 ของ วิทยาศาสตร์การแปลทางวิทยาศาสตร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *