ทารกตัวเล็กสามารถเป็นสัญญาณของปัญหาหัวใจในแม่

การศึกษาแบบเต็มใบจะทดสอบผลกระทบต่อเวลาในการรักษาและลดอาการปวด

Teriparatide เร่งการรักษาของการแตกหักโดยการเปลี่ยนพฤติกรรมและจำนวนของกระดูกอ่อนและเซลล์ต้นกำเนิดกระดูกที่เกี่ยวข้องในกระบวนการบำบัด

“ในหลาย ๆ คนเมื่ออายุมากขึ้นโครงกระดูกของพวกเขาจะสูญเสียความสามารถในการรักษากระดูกหักและซ่อมแซมตัวเอง” J. Edward Puzas หัวหน้างานวิจัยกระดูกและกระดูกที่ศูนย์การแพทย์และหัวหน้านักวิจัยเพื่อการทดลองทางคลินิก Bionica ครีม พวกเขาพบว่าร้อยละ 93 ของพวกเขาแสดงให้เห็นถึงการรักษาและควบคุมอาการปวดอย่างมีนัยสำคัญหลังจากแปดถึง 12 สัปดาห์

ตามมาเป็นเวลา 16 สัปดาห์ในการวัดการรักษากระดูกหักในหลายวิธีรวมถึงระดับความเจ็บปวดการเติบโตของกระดูกด้วยกล้องจุลทรรศน์ด้วยการสแกน CT และการทดสอบการทำงานของความแข็งแรงของกระดูก

“ โดยทั่วไปกระดูกเชิงกรานจะใช้เวลาหลายเดือนในการรักษาและผู้คนเจ็บปวดอย่างมากในช่วงแปดถึง 12 สัปดาห์แรก” เธอกล่าว “คราวนี้มากกว่าครึ่งแล้วเราเห็นการบรรเทาอาการปวดอย่างสมบูรณ์การก่อตัวของแคลลัสและความมั่นคงของการแตกหักในผู้ที่มีการแตกหักจนถึงตอนนั้นยังไม่หายดี”

“ ต้องใช้เวลาสามถึงสี่เดือนในการรักษากระดูกเชิงกรานให้แตกหัก” Bukata กล่าว “ แต่ในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาผู้ป่วยอาจเจ็บปวดอย่างรุนแรงเพราะไม่มีเครื่องมือแพทย์หรือการรักษาอื่น ๆ ที่สามารถช่วยบรรเทาผู้ป่วยได้”

 กระดูกเชิงกรานมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตเช่นเดียวกับกระดูกสะโพกหัก เกี่ยวกับ “หนึ่งในสี่ของผู้หญิงสูงอายุที่มีกระดูกเชิงกรานหักจะเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อน” บุคาตะกล่าว “และในช่วงปีแห่งการฟื้นตัวผู้ป่วยมักมีความเครียดมากขึ้นในระบบการดูแลสุขภาพของเราไม่ต้องพูดถึงความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานของพวกเขา”

ผู้เข้าร่วมในการศึกษาจะได้รับทั้ง teriparatide หรือยาหลอกและจะได้รับ

“ลองจินตนาการว่าเราสามารถให้ผู้ป่วยมีวิธีลดเวลาของความเจ็บปวดและการไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ครึ่งหนึ่งหรือไม่” เธอพูด.

นักวิจัยที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์ในนิวยอร์กมอบเทอริตราไทด์ (ฟอร์เตโอ) ให้กับ 145 คนที่มีอาการกระดูกร้าวซึ่งไม่ได้รักษาให้หายขาดหลายรายเป็นเวลาหกเดือนหรือมากกว่า

Teriparatide ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาในปี 2545 เพื่อรักษาโรคกระดูกพรุน

การค้ำยันและการตรึงไม่สามารถใช้กับชาวอเมริกันประมาณ 60,000 คนที่ประสบปัญหากระดูกเชิงกรานหักในแต่ละปี

“เวลาในการรักษาลดลงมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกระดูกหักอยู่ในบริเวณที่ยากต่อการรักษาเช่นกระดูกเชิงกรานและกระดูกสันหลังซึ่งคุณไม่สามารถตรึงกระดูกได้ง่ายและหยุดความเจ็บปวด” ดร. ซูซานวีบูคาตา ผู้อำนวยการแพทย์ของศูนย์สุขภาพกระดูกของมหาวิทยาลัยกล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์จากศูนย์

กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ “ ด้วยการใช้ teriparatide อย่างระมัดระวังเราเชื่อว่าเราได้พบวิธีที่จะหันหลังนาฬิกาเกี่ยวกับการรักษารอยแตกด้วยการรักษาด้วยเซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายที่เรียบง่าย”

ยาที่ช่วยกระตุ้นการผลิตเซลล์ต้นกำเนิดของร่างกายดูเหมือนจะ “กระโดด – เริ่มต้น” กระบวนการรักษากระดูกจนถึงจุดที่กระดูกของผู้สูงอายุรักษาได้เร็วเท่ากับคนหนุ่มสาวแนะนำผลการศึกษาเบื้องต้นที่เผยแพร่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

จากการค้นพบข่าวประชาสัมพันธ์กล่าวว่าสถาบันสุขภาพแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาได้ให้ทุนสนับสนุนการทดลองทางคลินิกเกี่ยวกับการใช้ยาเสพติดกับการแตกหัก การศึกษาจะรวมถึงผู้ชายและผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีอายุมากกว่า 50 ปีซึ่งมีสิ่งที่เรียกว่าการแตกหักของกระดูกเชิงกรานที่ใช้พลังงานต่ำและผู้ที่เข้ารับการรักษาในแผนกฉุกเฉินของโรงพยาบาล Strong Memorial ในโรเชสเตอร์

การเร่งเวลาการรักษาให้กับกระดูกเชิงกรานหักสามารถลดความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตและค่ารักษาพยาบาลได้

หากการทดลองทางคลินิกพิสูจน์ว่ายานั้นเร่งการหายของกระดูกมันสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับกระดูกส่วนใหญ่ที่หายช้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *