ผู้ป่วยโรคเบาหวานวัยกลางคนอาจต้องการการตรวจลำไส้ใหญ่ก่อนหน้านี้

เยาวชนที่ไม่ได้นอนพักผ่อนและขี้เกียจประณามคนวัยกลางคนสู่อนาคตของสุขภาพหัวใจที่เลวร้ายหรือไม่?

การศึกษาได้รับทุนจากสถาบันแห่งชาติสหรัฐอเมริกา

โปรแกรมนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้สอดคล้องกับคนวัยกลางคนที่ไม่มีเวลาหรือความชอบที่จะปฏิบัติตามโปรแกรมการออกกำลังกายประเภทเดียวกันกับนักกีฬายอดเยี่ยม Levine กล่าว toxifort แท้ “ คนทั่วไปชอบเซสชันช่วงเวลาเพราะพวกเขาไม่นาน” Levine กล่าว “ คุณสามารถออกกำลังกายอย่างหนักแล้วฟื้นตัวและรู้สึกดีจริงๆ”

อาจจะไม่ใช่การศึกษาใหม่ที่มีขนาดเล็กได้ค้นพบ

อาสาสมัครเหล่านี้ได้รับมอบหมายให้เป็นสองกลุ่มที่แตกต่างกัน กลุ่มหนึ่งมีส่วนร่วมในการฝึกอบรมสองปีซึ่งรวมถึงการออกกำลังกายสี่ถึงห้าวันในแต่ละสัปดาห์ในขณะที่อีกกลุ่มหนึ่งมีส่วนร่วมในการฝึกโยคะแบบปกติการฝึกความสมดุลและการยกน้ำหนัก

หัวใจที่ยืดหยุ่นมากขึ้นหมายถึงความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวน้อยลงเมื่ออายุหนึ่งปีดร. เบนจามินเลอวีนนักวิจัยนำผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการสถาบันการออกกำลังกายและเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อมที่เท็กซัสเฮลธ์เพรสไบทีเรียน

เพื่อดูว่าการออกกำลังกายในวัยเด็กที่สูงขึ้นจะช่วยได้หรือไม่ Levine และเพื่อนร่วมงานของเขาได้คัดเลือกคน 61 คนอายุระหว่าง 45-64 ปีที่มีสุขภาพดี แต่ติดอยู่ในวิถีชีวิตที่ใช้พลังงานต่ำ

แบบฝึกหัดที่บุคคลออกกำลังกายให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เป็นเวลาสี่นาทีจากนั้นใช้เวลาสามนาทีในการฟื้นฟูสภาพก่อนที่จะชนอีกครั้งสี่ครั้งติดต่อกัน

 • หนึ่งวันของการออกกำลังกายระดับปานกลางที่ยาวนาน: ที่ ใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงในกิจกรรมที่เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจไม่ว่าจะเป็นการเต้นรำแบบสแควร์เทนนิสปั่นจักรยานหรือเดินเร็ว
 • หนึ่งหรือสองวันที่มีการออกกำลังกายระดับปานกลาง 30 นาที
 • เยาวชนที่ไม่ได้นอนพักผ่อนและขี้เกียจประณามคนวัยกลางคนสู่อนาคตของสุขภาพหัวใจที่เลวร้ายหรือไม่?

  ระบบการปกครองยังรวมถึงการกู้คืนสองวันหลังจากการฝึกอบรมช่วงเวลาประกอบด้วย 20 ถึง 30 นาทีของการเดินหรือกิจกรรมแอโรบิกเบา

  หลังจากนั้นครู่หนึ่งกลุ่มแอโรบิกทั้งหมดเปลี่ยนไปเป็นสิ่งที่ Levine เรียกว่า “ปริมาณการบำรุงรักษา” ประจำสัปดาห์ – หนึ่งเซสชันที่มีความเข้มสูงหนึ่งเซสชันที่ยาวนานหนึ่งเซสชันที่มีการฝึกอบรมพื้นฐานสองครั้งและวันพักฟื้นบางส่วน การอบรม

  สุขภาพถูกตีพิมพ์ออนไลน์ 8 มกราคมในวารสาร การไหลเวียน

  สิ่งที่ไม่เป็นที่รู้จักก็คือคนเราสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อลดความเสี่ยงและต้องใช้ความพยายามเพียงใด

  “ เราได้รับยาสี่ถึงห้าวันต่อสัปดาห์เรามี ‘จุดที่น่ารัก’ ในช่วงอายุ – วัยกลางคนตอนปลาย “เลวีนกล่าว เห็นได้ชัดว่าตอนนี้เราสามารถย้อนกลับผลกระทบของการอยู่เฉยๆ

  “ เราพบว่าการออกกำลังกายแบบสบาย ๆ สองหรือสามวันต่อสัปดาห์นั้นไม่เพียงพอที่จะรักษาความอ่อนเยาว์ของโครงสร้างของหัวใจ” Levine กล่าว “ นั่นไม่ได้หมายความว่ามันไม่มีประโยชน์ แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะรักษาความสอดคล้องตามแบบยางรัดอ่อนเยาว์นั้นไว้”

  สองปีต่อมากลุ่มออกกำลังกายมีหัวใจที่อ่อนเยาว์มากกว่ากลุ่มควบคุมที่ไม่ออกกำลังกายแบบแอโรบิคปกตินักวิจัยพบว่า

  ที่นอนมันฝรั่งวัยกลางคนที่ออกกำลังกายสัปดาห์ละสี่หรือห้าวัน – รวมถึงสองสามวันของแอโรบิกที่มีความเข้มสูง – เป็นเวลาสองปีที่มีประสบการณ์ลดลงอย่างมากในความฝืดของกล้ามเนื้อหัวใจของพวกเขา

  ผู้คนในวัย 50 และ 60 ต้นสามารถฟื้นฟูสุขภาพหัวใจของคนที่อายุน้อยกว่าทศวรรษด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายแบบแอโรบิกที่เหมาะสมไม่ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใช้งานนานแค่ไหนก็ตาม

  การใช้ชีวิตอยู่ประจำในวัยกลางคนเป็นที่ทราบกันดีว่าเพิ่มความเสี่ยงต่อภาวะหัวใจล้มเหลวโดยอนุญาตให้กล้ามเนื้อหัวใจหดตัวและแข็งทื่อ

  “ พวกเขาไม่สามารถคิดได้ว่าพวกเขากำลังจะบรรลุเป้าหมายนี้จากเก้าอี้ แต่มันเป็นไปได้อย่างแน่นอน” โกลด์เบิร์กผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของโครงการหัวใจผู้หญิงที่ศูนย์การแพทย์ NYU Langone ในนิวยอร์กซิตี้กล่าวเมื่อรวมโปรแกรมนี้กับอาหารที่มีประโยชน์เธอกล่าวว่า “สามารถช่วยได้ในฐานะส่วนหนึ่งของโปรแกรมป้องกันโรคหัวใจโดยรวม”

  ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหัวใจดร. Nieca Goldberg เห็นด้วยว่าโปรแกรมที่ทดสอบในการศึกษานี้คือ “เป้าหมายที่สมเหตุสมผลสำหรับคนส่วนใหญ่”

  การทดลองก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่าเมื่อผู้ชายและผู้หญิงเข้าสู่ยุค 70 การออกกำลังกายอย่างเข้มข้นจะไม่ทำอะไรเลยเพื่อปรับปรุงสุขภาพหัวใจของพวกเขา Levine กล่าว การศึกษาเหล่านี้ยังพบว่าบางคนที่ทำงานเพียงไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์จะได้รับผลตอบแทนเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อนึกถึง

  นักวิจัยได้ปลดเปลื้องกลุ่มออกกำลังกายเป็นประจำในช่วงสองสามเดือนแรกเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ Levine กล่าว แต่ในที่สุดผู้เข้าร่วมได้นำชุดการออกกำลังกายประจำซึ่งรวม:

  • สองวันที่มีช่วงความเข้มสูง:

   ผู้เข้าร่วมได้รับการสนับสนุนให้ใช้อุปกรณ์ออกกำลังกายที่แตกต่างกันมากมาย (จักรยานที่อยู่กับที่, ลู่วิ่ง, เทรนเนอร์รูปไข่) และมีส่วนร่วมในการออกกำลังกายกลางแจ้ง (วิ่งและขี่จักรยาน) เพื่อให้ตัวเองมีแรงจูงใจและสนใจ

   “ ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่สิ่งนี้ดูเหมือนว่าจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสอดคล้องของหัวใจ” Levine กล่าว “กุญแจสู่หัวใจที่มีสุขภาพดีในวัยกลางคนคือปริมาณการออกกำลังกายที่ถูกต้องในเวลาที่เหมาะสมในชีวิต”

   “ มันเป็นใบสั่งยาสำหรับชีวิตของฉัน” Levine กล่าว “การออกกำลังกายต้องเป็นส่วนหนึ่งของสุขอนามัยส่วนบุคคลเช่นการแปรงฟันอาบน้ำหรือเปลี่ยนเสื้อผ้าคุณต้องทำงานในชีวิตประจำวัน”

  ใส่ความเห็น

  อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *